ĐỘI NGŨ

Cam kết bằng sự hài lòng của khách hàng

 • DR. HUE PHAM

  DR. HUỆ PHẠM

  Chủ tịch HĐQT
  Kinh nghiệm, tin cậy, vui vẻ,... Đây chỉ là một vài từ trong số những cách đồng nghiệp mô tả về người thuyền trưởng của Pan Pacific Logistics. Chị Phạm Thị Bích Huệ luôn mang lại sự khích lệ, mới mẻ và hứng khởi cho từng nhân viên mỗi ngày làm việc
 • VŨ ĐỖ HỒNG NGỌC

  CEO
  Không mất nhiều thời gian để chị Vũ Đỗ Hồng Ngọc truyền cảm hứng cho đội ngũ ở vị trí CEO. Sự chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm và trong công việc không bao giờ thiếu đi niềm vui. Chị là một mắt xích không thể thiếu cho sự phát triển của Pan Pacific Logistics.
 • NGUYỄN THÀNH TRÍ

  Phó Giám Đốc Điều Hành
  Là một người đầy kinh nghiệm, tin cậy và có tổ chức. Anh Trí luôn là người theo sát và tận tâm với từng dự án từ khi bắt đầu đến những ngày đi vào vận hành, hoàn thiện.
 • LÊ TRƯƠNG VŨ

  Phó Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh
  Với Pan Pacific Logistics kể từ khi thành lập, anh Lê Trương Vũ là một trong những thành viên trong nhóm kỳ cựu của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng làm việc, anh đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển vượt bậc của Pan Pacific Logistics.
 • HUỲNH THỊ HỒNG

  Kế toán trưởng
  Là kế toán trưởng, chị Huỳnh Thị Hồng giữ vai trò quan trọng trong tổ chức. Với nhiệm vụ này, chị luôn là người theo dõi sát sao, giúp Pan Pacific Logistics điều phối, hoàn thành và ổn định tài chính doanh nghiệp.
 • TRẦN ĐÌNH ĐỨC

  Phó Giám Đốc Kho Vận
  Anh Trần Đình Đức với kinh nghiệm và sự quyết tâm là một nhân sự nòng cốt của công ty. Với vai trò Phó Giám Đốc Kho Vận, anh Trần Đình Đức đã thể hiện sự trung thực, công bằng, chu đáo và là tấm gương cho CBCNV.

AVAILABLE VACANCY

When you work with us, you can take advantage of features you won’t find anywhere else. We’re not satisfied with our work until our clients are, and offer the following to help ensure that happens every time.

Job Posting Title Location Department Date
Nhân viên chứng từ December 19, 2018
Nhân viên kinh doanh kho December 19, 2018